Viết về mẹ thân yêu của em

7

Viết về mẹ thân yêu của em

Bài làm

Trên đời này, người em yêu nhất chính là mẹ. Mẹ là người sinh ra em, nuôi nấng em khôn lớn, trưởng thành.

Loading...

Mẹ em tên là Phạm Thị Thúy Hồng, năm nay 35 tuổi, mẹ em làm nghề giáo viên dạy trường Đông Lễ. Mẹ là một người rất xinh đẹp. Mẹ có đôi mắt long lanh và nụ cười tỏa nắng. Mái tóc ngắn làm cho mẹ càng trẻ trung. Nhưng điều em thích nhất ở mẹ đó chính là sự đảm đang. Hằng ngày, mẹ phải làm biết bao nhiêu việc vừa đi dạy, vừa làm công việc nhà rồi phải chăm lo cho em nữa. Những lúc em bị ốm, đôi bàn tay mẹ đã chăm sóc thật chu đáo cho em. Tình thương của mẹ thật là cao cả. Khi có mẹ ở bên em, em thấy thật hanh phúc và ấm áp. Chính mẹ đã dạy cho em biết cách làm người. Chính mẹ là chổ dựa tinh thần vững chắc cho em để em có thể vô tư vui sống mỗi ngày.

Đối với em, mẹ là điều tuyệt vời nhất. Mẹ rất thương em. Em hứa sẽ học thật giỏi để không làm mẹ buồn lòng. Mai sau dù có đi xa mẹ, em vẫn là con gái ngoan của mẹ.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here